Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ 6/9/2018

Hội chợ Du lịch Quốc tế TP. Hồ Chí Minh – ITE HCMC 2018 sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 6/9/2018 đến ngày 8/9/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) (Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh).

Hội chợ có sự tham gia của hàng trăm gian hàng của các đơn vị lữ hành, hãng hàng không, cơ quan Xúc tiến Du lịch tại Việt Nam và đại diện du lịch đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

ITE HCMC 2018 sẽ tạo điều kiện để các đơn vị quảng bá, giới thiệu tiềm năng phát triển, từ đó, tìm kiếm cơ hội hợp tác, tiếp cận thị trường tại nhiều quốc gia trên thế giới qua các hoạt động hội chợ, hội nghị, hội thảo về phát triển du lịch, công tác xúc tiến du lịch…

Qua nhiều năm tổ chức, Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh – ITE HCMC đã trở thành một sự kiện du lịch thường niên có uy tín của ngành Du lịch Việt Nam. Không chỉ thu hút hàng chục ngàn khách tham quan trong nước và quốc tế, sự kiện còn tạo nên một diễn đàn trao đổi về du lịch để các đơn vị kết nối và tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới, đồng thời góp phần quảng bá, xúc tiến và thu hút khách du lịch đến với Việt Nam./.

Nguồn: Toquoc.vn

Add Comment

Click here to post a comment

Tổng cục Du lịch

Hiệp hội Lữ hành Việt Nam

Hiệp hội Khách sạn Việt Nam

Hội Hướng Dẫn viên Du lịch Việt Nam

Hiệp hội Đầu bếp Việt Nam

Hiệp hội Đào tạo Việt Nam

Diễn đàn doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam

Câu lạc bộ du lịch cộng đồng